Mới đây, cđm được phen trầm trồ thán phục trước loạt ảnh căn nhà xinh xắn của cặp vợ chồng son. Cụ thể, hình ảnh cho thấy ngôi nhà chỉ có diện tích nhỏ nhưng không gian được phân bổ hợp lý tạo nên sự ấm cúng, dịu mắt. Chủ bài đăng cho hay, họ là một cặp vợ chồng trẻ mới cưới, chồng chỉ làm công chức lương 7 triệu/1 tháng còn vợ làm cô giáo mầm non lương 5 triệu/ 1 tháng, sau 1 năm làm đám cưới, nhờ số tiền tích cóp được và sự hỗ trợ của gia đình, cặp vợ chồng trẻ đã có không gian sống riêng tư. Nhiều người tỏ ra không tin khi mức lương như vậy mà lại mua được nhà. Trước sự tranh cãi của nhiều người, cô vợ liền chia sẻ bí quyết tiết kiệm của mình, đó là thắt chặt chi tiêu, trong tủ đồ chỉ gói gọn 10 bộ quần áo, 1 ngày 2 vợ chồng chỉ tiêu hết 50k tiền ăn sáng. Còn lại, họ nhà bố mẹ ăn cơm trưa và tối. Vậy là ngày nào cũng như ngày nào, dẫu nắng hay mưa họ vẫn chăm chỉ sang nhà bố mẹ ăn chực. Sau 1 năm bố vợ ngứa mắt quá nên cho tiền xây căn nhà xinh như hình. Đấy, ai bảo ngôn tình không có thật ngoài đời, chỉ cần yêu nhau thật lòng thì dù lương anh 7 triệu, lương em 5 triệu cũng có thể xây dựng tổ ấm cho riêng mình ❤.
Mới đây, cđm được phen trầm trồ thán phục trước loạt ảnh căn nhà xinh xắn của cặp vợ chồng son. Cụ thể, hình ảnh cho thấy ngôi nhà chỉ có diện tích nhỏ nhưng không gian được phân bổ hợp lý tạo nên sự ấm cúng, dịu mắt.
Chủ bài đăng cho hay, họ là một cặp vợ chồng trẻ mới cưới, chồng chỉ làm công chức lương 7 triệu/1 tháng còn vợ làm cô giáo mầm non lương 5 triệu/ 1 tháng, sau 1 năm làm đám cưới, nhờ số tiền tích cóp được và sự hỗ trợ của gia đình, cặp vợ chồng trẻ đã có không gian sống riêng tư.
Nhiều người tỏ ra không tin khi mức lương như vậy mà lại mua được nhà. Trước sự tranh cãi của nhiều người, cô vợ liền chia sẻ bí quyết tiết kiệm của mình, đó là thắt chặt chi tiêu, trong tủ đồ chỉ gói gọn 10 bộ quần áo, 1 ngày 2 vợ chồng chỉ tiêu hết 50k tiền ăn sáng. Còn lại, họ nhà bố mẹ ăn cơm trưa và tối.
 Vậy là ngày nào cũng như ngày nào, dẫu nắng hay mưa họ vẫn chăm chỉ sang nhà bố mẹ ăn chực. Sau 1 năm bố vợ ngứa mắt quá nên cho tiền xây căn nhà xinh như hình.
Đấy, ai bảo ngôn tình không có thật ngoài đời, chỉ cần yêu nhau thật lòng thì dù lương anh 7 triệu, lương em 5 triệu cũng có thể xây dựng tổ ấm cho riêng mình ❤.
Theo dõi
Thông báo của
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mm
2 năm trước

chuyện đó đâu ai ngờ =))

Cảm xúc