“HÔM NAY TRĂNG ĐẸP NHỈ” HAY “TỚ THÍCH CẬU”? ♥️♥️♥️ ? Các bạn có biết người Nhật thường tỏ tình như thế nào không? ? Chắc các bạn đã quá quen với những câu như 私はあなたが好きです (watashi wa anata ga suki desu) hay あなた が だいすき (anata ga daisuki) rồi nhỉ. ? Nhưng người Nhật còn có một câu tỏ tình hay hơn nữa, đó là “月がきれいですね” (Tsuki ga kirei desu ne - Trăng hôm nay đẹp nhỉ) ? Nghe có vẻ chẳng liên quan nhưng thực ra lại liên quan không tưởng đấy các bạn ạ. ? Câu tỏ tình kiểu này cũng từng xuất hiện trong nhiều bộ phim hay anime như “Dáng hình âm thanh”. Một trong những nguyên nhân 月がきれいですね trở thành câu tỏ tình nổi tiếng tại Nhật là do “月” phát âm là “tsuki” nghe hơi giống với “suki” đó các cậu ạ. ? Đây là cách tỏ tình vô cùng thú vị phải không nào, các cậu có thể học tập người Nhật thử ngay với crush xem nào, cơ mà phải đảm bảo crush cũng biết tiếng Nhật đó nha.
“HÔM NAY TRĂNG ĐẸP NHỈ” HAY “TỚ THÍCH CẬU”?
♥️♥️♥️
? Các bạn có biết người Nhật thường tỏ tình như thế nào không?
? Chắc các bạn đã quá quen với những câu như 
私はあなたが好きです (watashi wa anata ga suki desu) hay あなた が だいすき (anata ga daisuki) rồi nhỉ.
? Nhưng người Nhật còn có một câu tỏ tình hay hơn nữa, đó là “月がきれいですね” (Tsuki ga kirei desu ne – Trăng hôm nay đẹp nhỉ)
? Nghe có vẻ chẳng liên quan nhưng thực ra lại liên quan không tưởng đấy các bạn ạ.
? Câu tỏ tình kiểu này cũng từng xuất hiện trong nhiều bộ phim hay anime như “Dáng hình âm thanh”. Một trong những nguyên nhân 月がきれいですね trở thành câu tỏ tình nổi tiếng tại Nhật là do “月” phát âm là “tsuki” nghe hơi giống với “suki” đó các cậu ạ.
? Đây là cách tỏ tình vô cùng thú vị phải không nào, các cậu có thể học tập người Nhật thử ngay với crush xem nào, cơ mà phải đảm bảo crush cũng biết tiếng Nhật đó nha.
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận